okbaner
MÁY IN HỎNG, HẾT MỰC <GỌI NGAY> 0945.02.01.02
bien nhan bao hanh
Sửa lỗi máy in không kéo giấy

KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN THƯỜNG XUYÊN BỊ KẸT GIẤY, KHÔNG KÉO GIẤY,... TẠI ĐÀ NẴNG

Trong quá trình sử dụng máy in, không ít khách hàng gặp phải trường hợp máy in, máy photocopy thường xuyên bị kẹt giấy, gây trở ngại cho công việc, và hao phí quá nhiều giấy in. Vì thế, Suamayindanang.netDịch vụ máy in chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy in thường xuyên bị kẹt giấy qua vài bước đơn giản.

Lỗi: Khi ra lệnh in, máy bị kẹt giấy liên tục dù đã tắt máy in và khởi động lại nhiều lần?

Trường hợp 1: Máy in bị kẹt giấy do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn

Trong trường hợp máy in bị kẹt giấy do bộ lăn kẹp giấy lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến việc bám bẩn, để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tháo nắp máy in ra, lau chùi các con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang của máy in.

Trường hợp 2Máy in thường xuyên bị kẹt giấy do rách bao lụa

– Bao lụa còn gọi là Fixingfilm. Máy in bị kẹt giấy liên tục là triệu chứng của việc rách bao lụa.
– Cấu tạo của bao lụa rất mỏng “giống như fiml” nên dễ rách, bao lụa có tác dụng như bộ lọc, được ép trực tiếp lên rulo ép và đưa giấy ra khỏi máy in.
– Bao lụa bị rách, bề mặt tiếp xúc với trang in không đều nên trang in bị lệch qua một bên là nguyên nhân dẫn đến kẹt giấy.

Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm)?

– Bạn đã sử dụng giấy còn đính kim bấm để vào máy in, kim bấm làm hư hộp mực và tiếp đó là rách bao lụa có thể rách luôn rulo ép.
Khi bỏ giấy trắng vào máy in không đánh tơi giấy ra “làm cho giấy không còn bị dính vào nhau thành nhiều tơ”. Không dùng thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở vị trí thẳng hàng khi in, lúc này máy in sẽ bị kẹt giấy, bạn dùng tay kéo giấy bị lệch qua bên trái hoặc bên phải làm cho bao lụa bị dồn về một bên theo chiều kéo. Khi khởi động máy in lại bao lụa sẽ đứt làm đôi.

– Bạn đổ mực quá nhiều lần, làm rơi vãi mực bên trong máy in, theo kinh nghiệm chỉ nên đổ mực không quá 2 lần .

– Kéo giấy không đúng cách khi máy in bị kẹt

– Sử dụng giấy thô ráp, hoặc vật liệu in không đúng qui cách…

Cách phòng ngừa việc rách bao lụa (Fixingfilm)

  • Không dùng giấy có kim bấm để in
  • Đánh tơi giấy và dùng thước giấy giữ cho giấy thẳng hàng trước khi ra lệnh in
  • Khi bị kẹt giấy: Lấy hộp mực ra trước, dùng tay kéo giấy ra theo chiều ra của giấy, tuyệt đối không dùng nhíp, thước, bút để cố gắng lấy giấy ra khỏi máy in

Giấy bị kẹt quá cứng không thể lấy ra được bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa máy in gần nhất để nhờ nhân viên kỹ thuật lấy giúp.

Suamayindanang.net, nhà phân phối và bảo trì máy văn phòng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, rất vui được hỗ trợ quý khách.

 

vien

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

 SƠN GIA HÂN

Điện thoại: 0945.02.01.02 - 0942.02.01.02 - 0941.306.456

Website: http://www.suamayindanang.net

                  http://www.suamayindanang.com

                                          Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !


 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Đang truy cập: 4
Trong ngày: 3
Trong tuần: 755
Lượt truy cập: 2098601
QUẢNG CÁO 1
MÁY CHIẾU SIÊU GẦN OPTOMA EH 320 UST MÁY CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH EPSON EH TW5200 Epson EH-TW400 Like New 99% ( Hàng Nhật Nội Địa) Hộp mực 12A (Canon 2900...) Máy in laser trắng đen BROTHER MFC-L2701DW Máy in Canon LBP 236DW Máy in laser đen trắng Canon LBP2900 VINABOX X9 - RAM 2G, ANDROID 6.0, HÀNG CÔNG TY, 4K@60FPS Cartridge 85A Hộp mực 05A/80A Hộp mực 49A Camera Questek 1.3 QTX-252AHD Camera HDS-AT7264IR-A Camera Questek QTX-510AHD Camera IP Hikvison DS-2DF8236I-AELW Camera IP VANTECH VP-151B QUESTEK QTX-4122AHD QUESTEK QN-4183AHD/H QUESTEK QTX-8080AHD QUESTEK QTX-3401AHD